Cách tính lãi khi vay tiền nhanh không cần thế chấp lãi suất thấp

Bạn có biết cách tính lãi khi vay tiền nhanh không cần thế chấp lãi suất thấp như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé. 

Thông thường, khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh ở bất kỳ ngân hàng hay công ty Họ cũng sẽ đưa ra những điều khoản cụ thể về thời hạn, mức lãi suất, cách trả tiền… Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo quyền lợi cho mình và tránh rủi ro. Dưới đây là thông tin về cách tính lãi khi vay tiền nhanh không cần thế chấp lãi suất thấp bạn nên tham khảo ngay.

Cách tính lãi khi vay tiền nhanh không cần thế chấp

Vay tiền nhanh không cần thế chấp
Vay tiền nhanh không cần thế chấp

Hiện nay, đang có rất nhiều trường hợp khách hàng đi vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính nhưng lại không hiểu rõ cho vay tiền nhanh lãi suất như thế nào. Vì vậy bạn nên tham khảo một số cách tính lãi suất sau để có thêm kinh nghiệm:

Cách tính lãi suất theo mức cố định ban đầu

Với cách tính lãi suất theo mức cố định ban đầu, người đi vay sẽ phải trả mức lãi suất cố định hàng tháng tháng dựa trên số dư nợ ban đầu và không có sự thay đổi cho đến khi hợp đồng vay tiền nóng tín chấp kết thúc.

Theo đó, muốn biết cho vay tiền nóng lãi suất bao nhiêu một tháng, bạn chỉ cần lấy số % lãi suất nhân với số tiền vay ban đầu. Và tương ứng với kỳ hạn vay trong bao nhiêu tháng thì sẽ phải trả từng đó tiền gốc cộng với tiền lãi.

Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Hiện nay, cách tính lãi suất này đã được áp dụng cho cả hai hình thức vay thế chấp và vay tín chấp. Theo đó, số tiền lãi phải trả sẽ giảm dần theo số tiền gốc đã trả nợ hàng tháng cho ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tiền nhanh.

Cứ như thế, lãi suất các tháng tiếp theo cũng sẽ tiếp tục giảm theo số gốc được giảm dần cho đến khi hết kỳ hạn thanh toán. Nhờ đó, mỗi người khi có nhu cầu vay tiền mặt nhanh chóng có thể biết được lãi cho vay tiền nóng bao nhiêu.

Lưu ý khi vay tiền nhanh không cần thế chấp lãi suất thấp

Vay tiền nhanh không thế chấp cần lưu ý gì?
Vay tiền nhanh không thế chấp cần lưu ý gì?

Với 2 hình thức tính lãi trên đây, việc tính theo dư nợ giảm dần sẽ có tổng số tiền thanh toán thấp hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn đối với người đi vay. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi ngân hàng sẽ quy định mức lãi suất khác nhau.

Thông thường, khoản vay tính theo dư nợ ban đầu sẽ có lãi suất thấp hơn so với dư nợ giảm dần nhưng lại có khoản phí phạt cao khi khách hàng thanh toán trước thời hạn đã cam kết.

Chính vì thế, nếu muốn biết cho vay tiền nhanh không thế chấp có lãi suất như thế nào. Bạn nên tìm đến những đơn vị có dịch vụ cho vay tiền uy tín để được nhân viên tư vấn thật kỹ lưỡng và rõ ràng, tránh tình trạng nhầm lẫn.

Lời kết

Trên đây là cách tính lãi khi vay tiền nhanh không cần thế chấp lãi suất thấp bạn nên tham khảo. Nhờ đó, mỗi người sẽ chủ động hơn khi có nhu cầu vay vốn phục vụ đời sống. Nếu bạn muốn có được khoản vay uy tín, giải ngân nhanh hãy liên hệ với công ty Vay tiền 68. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn về mặt tài chính một cách thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *