Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website baclieufis.vn được phát triển bởi đội ngũ Baclieufis Viet.

Với Baclieufis Viet, việc bảo mật thông tin và dữ liệu người dùng là vô cùng quan trọng.

Chính vì ý thức được điều đó, nên đội ngũ BQT đã có những chính sách bảo mật riêng nhằm bảo vệ quyền lợi cho người dùng website. Mời mọi người đọc kỹ những chính sách của chúng tôi.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thu thập dữ liệu trên website baclieufis.vn bao gồm những thông tin chung như email cá nhân, điện thoại, địa chỉ của đọc giả, người dùng. Đây là những thông tin mà Baclieufis Viet cần quý vị đọc giả cung cấp để liên hệ, trao đổi trong những trường hợp quan trọng, nhằm xây dựng, nâng cao chất lượng website, tối ưu cho người dùng.

Baclieufis Viet chỉ lưu giữ những thông tin chung và cơ bản trong quá thu thập thông tin. Có thể kể đến như tên, email, điện thoại, địa chỉ. Còn thông tin về tài khoản khoản ngân hàng không được chúng tôi lưu giữ.

Dựa trên những điều mà chúng tôi cung cấp ở trên, chúng tôi hi vọng quý đọc giả chịu trách nhiệm bảo mật thông tin của mình khi đăng ký tài khoản và những hành vi của mình trên website. Những thông cá nhân quan trọng, quý độc giả cần lưu tâm và cẩn thẩn hơn.

Những trường hợp cần hỗ trợ, quý đọc giả có thể liên hệ đến ban quản trị website để được giúp đỡ. Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích quý đọc giả thông báo đến quản trị website các hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký của bên thứ ba để có biện pháp xử lý phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin tại website

Website baclieufis.vn sử dụng thông tin quý đọc giả với những mục đích sau:

Cung cấp những thông tin hữu ích đến người dùng.

Gửi email tiếp thị đến người dùng, giới thiệu những chương trình mà Baclieufis Viet cung cấp.

Hạn chế những hành vi phá hoại tài khoản của người dùng và những hoạt động giả mạo khác.

Liên lạc và trao đổi với người dùng trong trường hợp có rủi ro hoặc quan trọng khác.

Baclieufis Viet cung cấp thông tin khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm nào đó từ phía người dùng.

Bảo mật thông tin người dùng

Dữ liệu cá nhân của người dùng trên website baclieufis.vn được chúng tôi cam kết bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân trên website. Việc chúng tôi thu thập và sử dụng những thông tin của khách hàng được chúng tôi thực hiện chỉ khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường liên quan đến pháp luật.

Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân để chuyển giao hay cung cấp cho bên thứ 3 nào khi không có sự đồng ý của người dùng.

Quyền lợi có được từ phía người dùng

Người dùng có quyền yêu cầu chúng tôi truy cập vào dữ liệu cá nhân riêng, có quyền yêu cầu Baclieufis Viet sửa lại những sai sót trong dữ liệu của mình. Những hoạt động trên không gây cho người dùng tổn hại khoản phí nào.

Bất kể lúc nào tất cả mọi người cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của mình cho mục đích tiếp thị hay một số vấn đề khác nằm trong chính sách bảo mật của chúng tôi.