Danh sách văn phòng cho thuê quận 10

Với nhiều văn phòng cho thuê như hiện nay thì đâu sẽ là toà nhà cho thuê văn phòng quận 10 uy tín chất lượng nhất. Hiểu được khó khăn của các doanh nghiệp khi lựa chọn văn phòng, chúng tôi sẽ điểm qua cho các bạn vài văn phòng cho thuê quận 10 chất lượng và giá rẻ.

Toà nhà Mirae Building

Toà nhà cho thuê văn phòng quận 10 toạ lạc trên con đường Tô Hiến Thành quận 10 , một con đường chính, sầm uất nhất của quận 10. Với vị trí trung tâm của quân 10 thì đây chính là một địa điểm hợp lý để đặt văn phòng. Con dường dễ dàng di chuyển qua các khu vực lân cận như quận 3, quận 5,… chỉ mất 10 phút di chuyển.

Băn phòng cho thuê tại quận 10
Băn phòng cho thuê tại quận 10

Xem thêm văn phòng cho thuê quận 7

Toà nhà nằm gần các tào nhà văn phòng cho thuê khác như Gia Phú Building, EFG Building,.. các toàn nhà này cách nhau vài trăm mét. Từ trên tầng cao của toà nhà bạn có thể thấy toàn cảnh nhộn nhịp xung quanh con đường Tô Hiến Thành.

Mirae Building là toà nhà được xây dựng thiết kế hiện đại, với lối kiến trúc lấy kiếng xanh ốp đá trắng xám, tạo nên sự sang trọng đẳng cấp của toà nhà hiện đại. Đây là toàn nhà giá rẻ với 1 trệt 4 tầng và 5 thang máy phục vụ đi lại, xây dựng 2004.

Cho thuê văn phòng quận 10
Cho thuê văn phòng quận 10

Chính những lý do này thì đây là một toàn nhà cho thuê văn phòng quận 10 đáng để bạn lựa chọn.

Toà nhà Quốc Vĩ Building

Quốc Vĩ Building hay còn tên gọi khác là EFG Building. Nằm trên con đường Sư Vạn Hạnh, con đường có nhiều dịch vụ tiện ích và các văn phòng cho thuê quận 10 khác. Con đường sấm uất không kém Tô Hiến Thành. Nối liên lưu thông qua các trục đường quận 5 và quận tân bình. Lưu thông mất 7 hay 10 phút di chuyển.

Tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 10
Tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 10

Toà nhà cũng đầy đủ các thiết bị hiện đại với 1 hầm đậu xe, 1 trệt và 9 tầng với thang máy nội bộ tải trọng 600kg. Có nhiều diện tích cho thuê 40 – 80 -130 m2 1 sàn. Được đánh giá là toà nhà thuộc hạng C và giá rẻ nhưng lại là nằm ở vị trí thuận lợi.

Văn phòng nơi đây giúp doanh nghiệp bạn có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, dễ kiếm khách hàng tiềm năng để đem lợi nhuận về cho công ty mình. Hợp đồng thuê tối thiểu 2 năm và thanh toán theo từng đợt.

Thiết kế của toà nhà khá hiện đại và bắt mắt, giá thuê hợp lý và nhiều ưu đãi tốt. Hiện đây là toà nhà giá rẻ đa dạng diện tích và có vị trí thuận lợi sẽ giúp cho doanh nghiệp làm ăn phát triển.

Nguồn: Baclieufis Viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *