Danh sách văn phòng cho thuê tại quận 7

Bạn đang tìm kiếm danh sách văn phòng cho thuê tại quận 7 với giá rẻ thì không nên bỏ qua 2 địa chỉ văn phòng cho thuê được chúng tôi cung cấp thông tin ở bài viết này. Những văn phòng này hiện nay được đông đảo nhiều người sử dụng vào mục đích làm việc phát triển vô cùng tốt.

Các van phong cho thue quan 7 được Baclieufis Viet cung cấp dựa trên sự bình chọn của nhiều người, bởi nó đáp ứng các điều kiện về vị trí địa lý, cơ sở vật chất và tiện nghi tương ứng với một văn phòng cho thuê giá rẻ và vô cùng hợp lý.

Văn phòng cho thuê quận 7
Văn phòng cho thuê quận 7

Văn phòng cho thuê Quận 7 giá rẻ

Hai địa chỉ van phong cho thue quan 7 với mức giá rẻ đó là Smart Building và , hai tòa nhà này có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho những ai có nhu cầu phát triển công việc của mình.

Smart Building

Tọa lạc tại đường Trần Xuân Soạn, quận 7Smart Building được công ty cổ phần sản xuất thương mại Dũng Liêm chịu trách nhiệm xây dựng và phát triển định hướng theo kiểu văn phòng cho thuê giá rẻ.

Dựa theo kết cấu 1 hầm, 1 trệt và 7 tầng, tòa nhà này sở hữu phương tiện di chuyển đó là 2 tháng máy, 1 thang bộ cùng với một thang thoát hiểm đảm bảo sự di chuyển linh hoạt cũng như an toàn của người sử dụng.

Với độ cao trần là 2,6 kết hợp diện tích sàn 170m2 tạo ra một không gian làm việc rộng rãi phục vụ đầy đủ nhu cầu của mọi người.

Tổng diện tích khối văn phòng lên đến 1510m2 đem đến diện tích cho thuê tương ứng là 40 – 45 – 60 – 70 – 100 – 150 m2.

Mức giá áp dụng tại Smart Building sẽ là 7$ /m2 kèm theo các khoản chi phí như phí quản lý 2$/m2 miễn phí 5 xe còn lại mỗi xe sẽ là 120k/tháng.

Nguyễn Thị Thập Building

Nằm trong chuỗi van phong cho thue quan 7 giá rẻ, Nguyễn Thị Thập Building được nhiều người biết đến với vị trí đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Là một địa chỉ cho thuê văn phòng hạng C được xây dựng vào năm 2010, tòa nhà này có kết cấu 1 trệt và 5 tầng trang bị thang máy hiện đại. Độ cao trần đạt tới 2,6m cùng diện tích sàn 150m2 làm cho diện tích sử dụng lên đến 900m2 vì thế khoảng diện tích cho thuê sẽ là 40 – 80 – 150 m2.

Cho thuê văn phòng quận 7
Cho thuê văn phòng quận 7

Các chi phí khi thuê được đưa ra tương ứng là: phía thuê 7$/m2, phí quản lý 2$/m2, phí xe máy 6$/tháng,…một số khoản phí khác sẽ thảo luận trong quá trình tư vấn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một trong hai văn phòng cho thuê quận 7 được chúng tôi đề cập ở trên để được nhận tư vấn về các dịch vụ và tiện nghị đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *