Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại TPHCM

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ http://www.luuhoso.com/ là dịch vụ tiên tiến được nhiều khách hàng lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.  Hiện nay trên thị trường tphcm, Vinamoves chính là đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ chất lượng với những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Có hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ chuyên dụng

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng để đánh giá một kho quản lý, lưu trữ hồ sơ chất lượng. Thông thường, khối lượng hồ sơ cần lưu trữ của một công ty, doanh nghiệp thường rất lớn và tích tụ theo năm tháng với nhiều loại khác nhau. Các kệ lưu trữ hồ sơ chuyên dụng  với từng loại tài liệu tại Vinamoves sẽ giúp bạn bảo về hồ sơ một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí và diện tích tối đa..

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại TPHCM 1

Hệ thống kệ lưu trữ tại Vinamoves thường xuyên được kiểm tra  và bảo trì định kỳ. Đây là yếu tố quan trọng mà không phải đơn vị lưu kho nào cũng trang bị được.

Đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt độ, độ ẩm và kiểm soát cháy nổ

Với những hồ sơ, tài liệu quan trọng có tính chất pháp lý cao và có thể tái sử dụng khi cần thiết, hãy đảm bảo chúng được lưu trữ an toàn, không bị  bị rách nát, nấm mốc hay ẩm ướt, mờ chữ …

Tại Vinamoves, chúng tôi có hệ thống kho lưu trữ hiện đại cùng hệ thống kiểm soát cháy nổ hoạt động hiệu quả. Các thông số về độ ẩm cũng như nhiệt độ được kiểm tra định kỳ và kỹ lưỡng. Hệ thống kho bãi cam kết không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, không gây ngập nước và thường xuyên được phun trùng định kỳ …

>> Xem thêm: Văn phòng cho thuê quận 3 trọn gói

Dịch vụ giao nhận hồ sơ mỗi ngày nhanh chóng

Với các hồ sơ đặc thù cần phục vụ cho công việc hàng ngày, Vinamoves cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ mỗi ngày. Đây là giải pháp vô cùng hữu hiệu giúp bạn giải quyết được các bài  toán về thời gian, nhân sự và chi phí đi lại.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại TPHCM 2

Thử tưởng tượng dưới thời tiết nóng bức, tắc đường,… bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng và gọi điện, vài phút sau sẽ có tập tài liệu mình cần trên tay thì quả thực rất tiện lợi. Vinamoves mang đến bạn dịch vụ lưu trữ hồ sơ chất lượng với khâu nhận hồ sơ mỗi ngày nhanh chóng.

Dịch vụ hủy hồ sơ hết hạn lưu trữ nhanh gọn

Thời gian lưu trữ lâu đồng nghĩa với khối lượng hồ sơ cần lưu trữ lớn và nhiều hồ sơ sẽ hết hạn. Để tiết kiệm diện tích và dễ dàng trong quá trình quản lý, Vinamoves cung cấp tới bạn dịch vụ hủy hồ sơ khi hết hạn. Bạn sẽ không còn phải đau đầu suy nghĩ nên xử lý giấy tờ hết hạn này thế nào không bị ảnh hưởng đến môi trường. Chúng tôi mang đến bạn một lưu trình tiêu hủy hồ sơ đúng quy định, an toàn và chất lượng.

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, đề xuất các giải pháp lưu trữ thích hợp tới khách hàng chính là yếu tố bạn có thể tìm thấy ở khu lưu trữ hiện đại của Vinamoves.  Chi phí là do bạn bỏ ra và bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất cùng chính sách phục vụ tốt nhất tại cơ sở chúng tôi.

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ tại TPHCM 3

Nếu đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ chất lượng để gửi gắm những tài liệu là tài sản quý giá của doanh nghiệp mình, bạn hãy đến với Vinamoves để cảm nhận. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu kho ngắn hạn, lưu trữ hồ sơ, đảm bảo sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng. Gía thành cam kết phải chăng đến tất cả khách hàng.

Bản quyền: Baclieufis Viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *