GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN

Mọi công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới được gói gọn trong những chiếc đồng hồ Casio Sheen. Chủ sở hữu một em đồng hồ Casio Sheen chính hãng luôn luôn toát lên vẻ đẹp thanh lịch và vô cùng sang trọng.

Đồng hồ Casio Sheen là sự kết hợp tinh tế đến hoàn hảo giữa công nghệ lẫn thiết kế hiện đại. Với ưu điểm nổi bật này, đồng hồ Casio Sheen được buôn bán khá nhiều trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người mức giá bán đồng hồ casio sheen.

GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN 3

Gía đồng hồ Casio Sheen dao động từ 1 – 5 triệu đồng

Những loại đồng hồ Casio Sheen giá từ 1 – 5 triệu đồng thường có tính năng khá đơn giản. Hầu hết các mẫu đồng hồ Casio Sheen này thường có những chức năng cơ bản như ba mặt số, lịch theo ngày tháng,… Ngoài ra, đồng hồ Casio Sheen chính hãng giá từ 1 đến 5 triệu chưa được thiết kế đến độ tinh xảo nhất.

GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN 1

Dây đeo ở những em đồng hồ Casio Sheen loại này thường được làm từ dây da hoặc bằng dây kim loại. Mỗi loại dây đem lại những điểm nhấn khác nhau. Đồng hồ Casio Sheen dây da thường đem lại đến sự trẻ trung cho người đeo. Còn đồng hồ Casio Sheen dây kim loại thường đem tới sự thanh lịch, nữ tính cho người sử dụng.

Các mẫu đồng hồ Casio Sheen giá từ 1 – 5 triệu thường có mặt kính được làm từ kính khoáng. Vỏ của chúng được làm bằng thép không gỉ với chốt gập 3. Những mẫu đồng hồ Casio Sheen dây da có giá từ 1-5 triệu thì dây da thường là da giả có mức kháng nước ở 50m.

Đồng hồ Casio Sheen chính hãng giá dao động từ 6 – 10 triệu

Mẫu đồng hồ Casio Sheen chính hãng ở mức giá từ 6 – 10 triệu được thiết kế phân khúc tinh xảo hơn rất nhiều so với mẫu đồng hồ Casio Sheen có giá 1-5 triệu. Điểm nổi bật nhất trong thiết kế của phân khúc mẫu đồng hồ cao cấp này là mặt kính được làm bằng kính Sapphire có tác dụng tăng độ chống xước và những va đập mạnh. Ở mức giá từ 6 -10 triệu, nhiều mẫu đồng hồ có giờ được lắp kính bằng sự đã xuất hiện.

>> Xem thêm: NHỮNG THÚ VỊ VỀ ĐỒNG HỒ CASIO G – SHOCK NỮ

Về mặt tính năng, đồng hồ Casio Sheen chính hãng ở mức giá 6 – 10 triệu đồng chứa nhiều chức năng đáng để mắt.

Thứ nhất, đồng hồ Casio Sheen chính hãng ở mức giá 6 – 10 triệu sở hữu chức năng hiển thị tuần trăng. Đây là một chi tiết rất khó trong quá trình thiết kế. Bởi vì những người thiết kế phải tính toán tỉ mỉ từng li từng tí trong nhiều năm trời mới có thể cho ra mắt một mẫu đồng hồ Casio Sheen chính hãng có chế độ hiển thị tuần trăng một cách chính xác nhất.

GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN 2

Thứ hai, đồng hồ Casio Sheen chính hãng ở mức giá này có cơ chế đo thời gian đã qua kèm theo đèn phát quang để chiếu sáng mặt đồng hồ khi người đeo muốn xem giờ chính xác. Một số đồng hồ Casio Sheen chính hãng ở mức giá từ 6 – 10 triệu còn chứa chức năng báo pin yếu. Chức năng này giúp cho chủ sở hữu có thể chủ động trong mọi hoàn cảnh.

Bản quyền: https://www.baclieufis.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *