Giá của đồng hồ casio sheen chính hãng

Đồng hồ Casio Sheen chính hãng là mẫu sản phẩm đang được nhiều người săn tìm. tuy nhiên, hiện nay trong thị trường đang bị hỗn loạn giữa đồng hồ Casio Sheen chính hãng và đồng hồ Casio Sheen nhái. điều này khiến cho không ít bạn mua phải đồng hồ Casio Sheen nhái với mức giá cao.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích và chính xác nhất về giá thành cũng như mẹo để mua được một em đồng hồ Casio Sheen chính hãng.

Mời bạn theo dõi chủ đề giá của đồng hồ casio sheen chính hãng

Những mẹo nhỏ để mua một em đồng hồ casio sheen chính hãng

Nếu các bạn chịu khó quan sát khi mua một em đồng hồ Casio Sheen, bạn sẽ nhận thấy rằng đồng hồ casio sheen chính hãng thường có các dòng chữ đều và sắc nét.

Giá của đồng hồ casio sheen chính hãng 1

Sau đây là một số hình ảnh phân biệt đồng hồ Casio Sheen chính hãng và đồng hồ Casio Sheen nhái.

Phân biệt qua mắt thường

Note ảnh dòng chữ được khắc ở mặt sau đáy đồng hồ sắc và sâu.

+Độ bóng của thép cũng như các chi tiết khác của đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường sắc nét, cầu kỳ hơn.

+Chi tiết lỗ khóa cài ở đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường sắc nét và hài hòa. Chi tiết ốc vặn còn nguyên như chưa từng bị mở.

Phân biệt qua tem

+Dòng chữ tem chống giả ở đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường có 7 màu ở các góc nhìn khác nhau với chiều cao 0.5mm và 1mm.

+Tem chống giả ở đồng hồ Casio Sheen chính hãng thường có hiệu ứng thấu kính (dưới ánh sáng chúng ta sẽ thấy hình elip lấp lánh như đĩa CD trên tem đồng hồ Casio Sheen chính hãng)

Giá của đồng hồ casio sheen chính hãng 2

+Hiệu ứng tương phản được tích hợp trong Logo AK ở đồng hồ Casio Sheen chính hãng (nhìn chính diện chữ K sẽ sáng hơn chữ A)

Khi nhìn tem chống giả ở đồng hồ Casio Sheen chính hãng bạn sẽ thấy toàn bộ phần nền giống như một chiếc gương phản chiếu có nhiều màu đậm hơn các chi tiết khác có trong tem chống giả.

>> Xem thêm: GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO SHEEN

+Hiệu ứng phản chìm. nhìn nghiêng con tem về phía trước, đặt ngang tầm mắt bạn sẽ thấy chữ “Japan” sáng rực lên so với nền màu tối và ngược lại.

Phân biệt qua thẻ bảo hành

Thông thường thẻ bảo hành đồng hồ hãng casio là dạng thẻ mềm bằng giấy (chứ không phải dạng cứng như thẻ ATM).

Nếu bạn nhận được một thẻ bào hành đồng hồ Casio Sheen chính hãng dạng cứng giống thẻ ATM thì chắc chắn những thẻ bảo hành đó do công ty tự in ấn và tự phát hành cho khách hàng. Địa chỉ bảo hành trong trường hợp này thường do công ty thuê người chuyên sửa chữa đồng hồ để bảo hành đồng hồ Casio Sheen họ đang bán. Điều này không thể đảm bảo chất lượng đồng hồ Casio Sheen trước và sau khi sửa chữa.

Giá chính xác của đồng hồ Casio Sheen chính hãng là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ Casio Sheen rao bán với nội dung đính kèm “đồng hồ Casio Sheen chính hãng giá rẻ”. Bạn cần lưu ý rằng đồng hồ Casio Sheen chính hãng rẻ nhất cũng đã có giá hơn 1 triệu đồng rồi. Đó còn chưa kể đến những em đồng hồ Casio Sheen chính hãng giá hơn 10 triệu đồng.

Nếu bạn muốn mua một em đồng hồ Casio Sheen thật sự chất lượng thì giá của mỗi em sẽ dao động từ 5 triệu đồng trở lên.

Giá của đồng hồ casio sheen chính hãng 3

Những mẫu Casio Sheen giá dưới 5 triệu thông thường lớp dây da sẽ là giả da chứ không phải da thật. Ngoài ra những mẫu đồng hồ Casio Sheen dưới 5 triệu sẽ hạn chế về chức năng hơn so với các sản phẩm đồng hồ Casio Sheen trên 5 triệu.

Hiện nay, trên hệ thống đồng hồ tại chúng tôi đang có rất nhiều mẫu đồng hồ Casio Sheen chính hãng với nhiều mức giá khác nhau. Ghé thăm cửa hàng chúng tôi để sở hữu sản phẩm trong thời gian sớm nhất nhé.

Bản quyền: Baclieufis Viet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *