Kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp

Chào bạn, nếu bạn đang quan tâm lựa chọn một chiếc vali kéo thì đây là bài viết hữu ích dành cho bạn. Hiện nay, vali là phụ kiện quen thuộc đối với mọi người những không đồng nghĩa với việc ai cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc vali phù hợp.

Với mỗi chuyến đi du lịch, vali là một phụ kiện để đựng toàn bộ áo quần và dụng cụ. Lựa chọn một chiếc vali thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn. Lựa chọn một chiếc vali phù hợp giúp bạn đảm bảo an toàn đồ đạc của mình, có một chuyến du lịch thuận lợi hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp 1

Ở bài viết này, mình chia sẻ đến bạn một vài kinh nghiệm của mình trong vấn đề lựa chọn vali như thế nào cho phù hợp. Sau bài viết này, mình tin bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình lựa chọn vali du lịch.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp những loại vali cao cấp, việc lựa chọn loại nào cũng khó rồi. Chưa kể có rất nhiều loại khác nhau, việc lựa chọn sản phẩm cao cấp chất lượng cũng cần có một ít kiến thức về thời trang.

Dưới đây là một và kinh nghiệm của mình trong quá trình mua vali kéo cao cấp phù hợp với mình nhất.

Lưu ý tay kéo vali

Khi mua vali kéo, mình thường chú ý đến một số chi tiết quan trọng như tay kéo. Chi tiết này nếu có trục trặc gì thì nó rất mất công để chúng ta phải bâng thêm chiếc vali theo, hoặc phải đẩy chúng trong tình thế không có tay kéo.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn túi xách du lịch cho nữ

Chính vì thế, mình khuyên bạn nên lựa chọn vali du lịch cao cấp có tay kéo chắc chắn. Những chiếc vali chuyên nghiệp đều bố trí những loại tay kéo bằng thép không rỉ nên bạn chỉ cần kiểm tra xem nó có chắc chắn không nhé.

Bánh xe vali kéo

Trên thị trường hiện nay có loại vali kéo 2 bánh và vali kéo 4 bánh. Việc bạn lựa chọn vali kéo 2 bánh hay bốn bánh thì tùy vào sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến trọng lượng đồ đạc của bạn, nếu nhiều hãy chọn vali kéo 4 bánh bởi loại này sẽ hỗ trợ bạn nhiều hơn trong quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp 2

Loại vali 2 bánh có lẽ sẽ phù hợp hơn với trường hợp trọng lượng của đồ đạc ít hơn. Tuy nhiên, loại này sẽ khiến bạn mỏi tay hơn so với loại vali 4 bánh.

Chất liệu làm vali

Một yếu tố khá quan trọng mà mình hay lưu tâm trong quá trình lựa chọn mua vali du lịch cao cấp là chất liệu làm vali như thế nào. Chính vì thế, trong quá trình bạn lựa chọn mua vali cao cấp, đây là một yếu tố không thể bỏ qua.

Bạn có thể lựa chọn vali bằng nhựa cứng hoặc vải, da, cái này tùy bạn lựa chọn và tất nhiên mỗi cái sẽ đem lại một lựa chọn riêng.

Kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp 3

Vali làm bằng chất liệu vải sẽ mềm hơn nhưng các dung cụ trong vali sẽ bị va chạm khi vali bị tác động.  Nếu vật liệu là nhựa cứng thì có thể giúp bạn bảo quản được những đồ bên trong.

Kích thước vali như thế nào

Kích thước vali là một yếu tố mà bạn không thể không quan tâm trong quá trình lựa chọn vali kéo cao cấp. Việc tính toán trọng lượng dụng cụ đi du lịch, giúp bạn chọn vali cao cấp nhanh hơn, phù hợp hơn.

Như vậy là mình vừa chia sẻ xong chủ đề Kinh nghiệm lựa chọn vali du lịch cao cấp. Hi vọng phần nào đó giúp bạn có thêm nguồn tham khảo trong quá trình tìm mua vali kéo du lịch.

Chuyên mục Túi du lịch – Blog Baclieufis Viet

Nên xem: balo du lịch giá rẻ tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *