Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây cất hầm để xe nhà phố

Trung tâm thành phố là nơi có mật độ dân số dày đặc, nhà cửa sát nhau, diện tích đất chật hẹp. Gia đình nào cũng cần có chỗ để xe, điều này khiến họ thấy có một tầng hầm là rất cần thiết. Thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế hầm để xe nhà phố, nhưng làm sao để chọn được một đơn vị uy tín.

Giữa sự nhộn nhịp của các đơn vị dịch vụ, nhà đầu tư có vô vàn sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều nó không hoàn toàn mang lại sự thuận tiện cho họ. Quá nhiều sự lựa chọn mà không biết nên chọn đơn vị nào, và căn cứ vào yếu tố nào để quyết định hợp tác.

Chọn đơn vị chuyên nghiệp chuyên thiết kế hầm để xe nhà phố

Có rất nhiều cách để chúng ta tìm hiểu về một đơn vị để biết họ có chuyên nghiệp hay không. Yếu tố trước tiên luôn là những công trình hầm để xe họ đã và đang thi công.

Hầm để xe là ý tưởng vô cùng tiện ích cho những ngôi nhà ở thành thị
Hầm để xe là ý tưởng vô cùng tiện ích cho những ngôi nhà ở thành thị

Bạn có thể đến quan sát trực tiếp những công trình của đơn vị thiết kế, có thể là đã thi công hoặc đang thi công. Vì chỉ có thực tế mới phản ánh đúng nhất chất lượng họ tạo nên như thế nào.

Xem thêm: Giuong ngu MDF

Bên cạnh đó, các công ty làm dịch vụ luôn có website riêng, trong đó có đầy đủ thông tin về họ, bao gồm cả những dự án họ đã hoàn thành. Ngoài ra, cũng thêm phần đánh giá của khách hàng cùng những hình ảnh công trình thực tế. Bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hợp tác.

Lịch sử hoạt động thi công hay có thể gọi là hồ sơ năng lực của một đơn vị sẽ giúp bạn đánh giá khá chính xác về họ. Vì vậy, ngoài việc quan sát trực tiếp thì bạn hãy theo dõi, tìm hiểu trên trang thông tin của đơn vị đó hoặc trên một số trang cộng đồng khác. Để có những quan điểm khách quan, giúp bạn có được quyết định đúng đắn.

Nội thất Kiến Duy – chuyên xây cất hầm để xe uy tín

Kiến Duy là một công ty nội thất Quy Nhơn, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hầm để xe. Họ đã khẳng định được sự chuyên nghiệp và lấy được lòng tin của nhiều khách hàng.

Kiến Duy Furniture là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hầm để xe
Kiến Duy Furniture là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hầm để xe

Về vấn đề thiết kế, nội thất Kiến Duy sẽ bắt đầu từ việc quan sát trực tiếp địa hình, diện tích đất nhà, nhu cầu của chủ nhà. Từ đó sẽ đưa ra dự kiến về diện tích tầng hầm, độ ma sát của lối vào, độ cao của dốc…Kèm theo đó là thiết kế các đường ống nước, dây điện, độ cao của tầng hầm sao cho đảm bảo độ thông thoáng.

Những khoản mục chi phí xây dựng tầng hầm sẽ được Kiến Duy dự toán trước và cùng chủ nhà đưa ra giải pháp tối ưu về chi phí. Bên cạnh đó, mọi khoản mục cũng sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ từng hạng mục trước khi ký kết.

Trên các trang cộng đồng đánh giá khá cao về hồ sơ năng lực của nội thất Kiến Duy. Không những thế họ còn thu hút khách bởi sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Việc này sẽ giúp chủ nhà có những bản thiết kế vừa sáng tạo, vừa tối thiểu chi phí, mà cũng không kém phần tiện lợi.

Ngôi nhà là biết bao tâm huyết của bạn, vì vậy hãy thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đơn vị xây cất hầm để xe nhà phố thực sự uy tín. Điều đó vừa đảm bảo an toàn cho gia đình sau này, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh. Kiến Duy Furniture là địa chỉ rất đáng để bạn đặt niềm tin.

Tham khảo thêm:

LIÊN HỆ

Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam

Điện Thoại: 096 460 07 33

Email: Noithatkienduy@gmail.com

Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giá Trâm Anh

Nguồn https://www.baclieufis.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *