Phân loại các loại cờ lê đang hiện có trên thị trường

Các loại cờ lê nào hiện có trên thị trường hiện nay được nhiều người ưa chuộng? câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để bạn tham khảo qua. Hãy xùng xem ngay nhé.

Cờ lê là một trong những dòng sản phẩm thường được sử dụng để tháo lắp, bu lông, đai ốc và đi kèm với đó rất nhiều những công dụng hữu ích. Và tùy vào mục đích sử dụng của từng người mà sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Vậy thì có những loại cờ lê nào hiện đang được phân phối trên thị trường hiện nay? Sẽ có 3 loại chính mà chúng tôi đang muốn chia sẻ với bạn sau đây.

– Có thể bạn quan tâm: Danh sách dụng dụng đóng đai giá rẻ

1. Mỏ lết

– Mỏ lết là loại cờ lê có thể điều chỉnh được đa dạng các kích thước khác nhau để người dùng sử dụng. Dòng sản phẩm này hầu như không thể thiếu ở bất kỳ gia đình nào, và thường được đi kèm với bộ dụng cụ gia đình được bán trên thị trường hiện nay.

Mỏ lết
Mỏ lết

– Cấu tạo của mỏ lết đó là 1 ngàm được cố định và ngàm còn lại di động, điều này giúp người dùng có thể tự mình vặn bu lông với nhiều kích thước khác nhau. Ngàm thường được cấu tạo phẳng và rất đơn giản.

>> Xem thêm: Bộ cờ lê Stanley

2. Cờ lê hai đầu mở

– Cờ lê hai đầu mở thường được cố định về kích cỡ, mỗi đầu sẽ được thiết kế một kích cỡ khác nhau như: 6 – 7, 8-9, 10-12….

– Dụng cụ này thường được dùng để vặn hoặc siết đai ốc. Chính vì được cố định cho nên khi sử dụng cũng hạn chế được các vấn đề bị trượt.

Cờ lê hai đầu mở
Cờ lê hai đầu mở

3. Cờ lê hai đầu vòng

Bộ cờ lê đầu vòng này thì sẽ có 2 đầu hình tròn, và mỗi đầu sẽ có một kích cỡ khác nhau giống như cờ lê hai đầu mở ở trên.

Sản phẩm này sẽ giúp bạn hạn chế được các vấn đề làm biếng dạng đai ốc, và thường được áp dụng vào các dạng đai ốc cần phải tác động lực mạnh. Phần đầu vòng của sản phẩm thường có hình 6 cạnh hoặc 12 cạnh ở phần mặt trong để phù hợp với những đai ốc 6 cạnh như thông thường.

Cờ lê hai đầu vòng
Cờ lê hai đầu vòng

Hai đầu vòng của dụng cụ này có một số được thiết kế thẳng hàng với phần thân hoặc tạo thành một góc xéo với phần thân để sử dụng. Tác dụng chính là thường dùng để siết đai ốc. 

Trên đây là những thông tin cần thiết về các loại cờ lê hiện đang có trên thị trường mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn tham khảo qua. Nếu bạn đang mua mua các dòng sản phẩm này với giá rẻ và đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với Chợ Thiết Bị nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

+ Địa chỉ: 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh 777000

+ Điện thoại: 028 3536 8888

+ Email: info@chothietbi.com

Biên tập bởi: Le Nam

Nguồn: https://www.baclieufis.vn/

3 thoughts on “Phân loại các loại cờ lê đang hiện có trên thị trường

 • Tháng Mười Hai 12, 2019 at 8:23 sáng
  Permalink

  Trong các loại cờ lê được kể trên thì mình thấy dòng cờ lê đầu vòng là đảm bảo nhất trong quá trình sử dụng. Ai đang tìm hiểu thì nên mua loại sản phẩm này về.

  Reply
 • Tháng Mười Hai 12, 2019 at 8:24 sáng
  Permalink

  Cho mình hỏi về giá bộ Cờ lê hai đầu vòng mà bên bạn đang cung cấp nhé. Mình đang có nhu cầu tìm hiểu sâu về sản phẩm này.

  Reply
 • Tháng Mười Hai 12, 2019 at 8:25 sáng
  Permalink

  Bên bạn hiện tại đang bán các loại mỏ lết nào? và giá thành ra sao? liên hệ ngay với tôi để trao đổi thông tin cụ thể nhé.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *